ดิ้นเก่งมากกลางคืนไม่ได้นอนลูกดิ้นเก่งมาก

ดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวันทั้งคืน

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ดิ้นทั้งวันแต่จะดิ้นแรงตอนกลางคืน บางทีโก่งตัวตอนกลางคืนทำเอาจุกไปหมด

บ้านนี้ก็เป็นคะทั้งเช้า กลางวัน กลางคืนเลย ช่วงเช้าเวลาน้องดิ้นจุกมากเดี๋ยวนี้😂