มีบ้านไหนดิ้นเก่งกว่าบ้านนี้อีกมั้ยค่ะ ทีมสิงหาคม ลูกสาวค่ะ 30+5week

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นับจนครบ10ครั้งต่อวันหลังจากนั้นก็ไม่ได้นับแล้วค่ะ เพราะดิ้นเก่งจนนับไม่ไหวเลยค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนเหมือนมีสงครามในท้องเลยค่ะ ดิ้นจนงงค่ะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ คลอด3สิงหาค่ะ

โอโห้ จดละเอียดยิบเลยจ้าแม่ 👍👍👍