19w

ดิ้นเก่ง ดุ้กดิ้กๆ ยิ่งตอนดึกๆ ยิ่งดิ้นเก่ง อยากให้พ่อเค้ารู้สึกบ้าง พอน้องดิ้น เอามือพ่อมาจับ น้องนิ่ง 555555 อยากให้พ่อตื่นเต้นแบบแม่บ้าง 🌱😚 แข็งแรงๆนะลูก ❤️

1 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกัน​คะแม่ แต่บ้านนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว​ แต่แฟนเก่าที่เป็นทอม เขาดีใจมากคะเวลาที่ลูกดิ้นตอนที่เอามือเขาไปจับ😁

4y ago

นี่พอพ่อเอามือมาวาง นิ่งกริ้บเลยค่ะ555555