เด็กดื้อ

ดิ้นสุดๆ เจ้บท้องน้อยยุยังดิ้นๆๆๆๆ ออกมาแสบเหมือนแม่แน่ๆ???#เราจะยุด้วยกันสองคนแม่ลูก คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

12 ตอบกลับ

เดี่ยวเหมือนกันค่ะ ไม่ดิ้นแล้วเพราะที่น้อยลงแต่มาเตะมาเหยียดแทนแม่ต้องได้นอนเฉยๆให้เค้าเต็มที่ของเค้าก่อน

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะ สู้ไปด้วยกันนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ. สู้ค่ะ มีแต่ครอบครัวเราเท่านั้นที่ยอมรับได้ อีกฝ่ายไม่ต้องพูดถึง กรรมของเราเอง ✌✌✌

♂ดิ้นเก่งมากๆเหมือนกันค่ะ 34วีค แล้ว

สู้ๆค่ะแม่ ลูกคือดวงใจของเราค่ะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากงับ สู้ๆ✌✌

สู้ ไ ค่า เป็นกำลังมจให้

สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ค่ะแม่

ขอบคุณงับ