ครรถ์

ดิ้นทั้งคืนเลยวันนี่ คุณแม่ยังไม่ได้นอยเลย

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่า ที่น้องดิ้นเยอะๆ น้องจากเสียงหรือการกระตุ้นครรภ์ เช่นดื่มน้ำเย็น จะมีท่าทางของคุณแม่ด้วยค่ะ แบบบางครั้งเรายืน/นั่ง/นอน ในท่าทางที่น้องไม่สบายตัว น้องจะพลิกตัวไปมาบ่อยๆ เพื่ออยู่ในท่าที่น้องสบายค่ะ 😁