แม่

ดิฉันเป็นไข้ปวดห้วตัวร้อนบางครั่งก็รู้สึกหนาวค่ะ ไม่ทราบทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ ปล.ลูกกินนมเเม่ค่ะ2เดือน28วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอนให้นมลูกเราทานพาราเซตามอลค่ะถามเภสัชกรเขาบอกว่าทานได้ยังไงคุณแม่ลองปรึกษาเภสัชกรแถวบ้านดูอีกครั้งนะคะ