ประจำเดือนเลื่อน4วัน มีโอกาสท้องรึเปล่าคะ??

ดิฉันเป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนคะ รอบเดือนประมาณ 31 วัน ทุกครั้งจะมา 4 วัน เดือนนี้ประจำเดือนค่อนข้างมาช้า อย่างที่บอกเป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงมาก ดิฉันได้มี เพศสัมพันธ์ กับสามี ช่วงไข่ตก มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ เพราะก็ตั้งใจอยากจะมีน้องอยู่แล้ว ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้วแต่ขึ้นขีดเดียวเมื่อเช้านี้เอง มีอาการปวดเกร็งหน้าท้องเล็กน้อยแต่ไม่มาก อยากถามแม่ๆ อาการแบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นรึเปล่าค่ะ ส่วนตัวไม่มีอาการเครียดเรื่องใดๆเลย#ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเว้นสัก 3-5 วันตรวจซ้ำค่ะ