คุณแม่ท่านไหนเคยมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ ช่วงกี่เดือน แชร์ประสบการณ์และการดูแลตัวเองหน่อยคะ

ดิฉันมีเลือกออกช่วงท้อง 8 w ใจคอไม่ดีเลยค่ะ และสงสัยว่าเกิดจากสาเหตุอะไร เพราะดิฉันเป็นคนระวังตัวมากไม่ว่าจะทำอะไร ดิฉันปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ ได้ยากันแทงมาทาน แต่สาเหตุดิฉันก็ยังไม่ทราบ คุณแม่ท่านไหนทราบบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีหลายสาเหตุที่ทำให้เลือดออกได้ วิธีแก้คือให้นอนเฉยๆ เลือดจะหยุดไหล ห้ามทำอะไรที่เสี่ยง เช่น เดิน หรือยืนมาก ยกของหนัก นั่งยอง ขี่มอเตอร์ไซด์