สอบถามอาการ

ดิฉันมีอาการปวดหัวเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวอยากนอนค้ะแล้วก็ยังปวดเมื่อยช่วงแผ่นกลางหลังอยู่ดีๆก็ปวดค่ะปกติ ดิฉันไม่เคยมีอาการค่ะแล้วก็ยังมีอาการกินข้าวเยอะไม่ได้หรือบางครั้งอวกออกมาหมดเลยต้องกินพอดีๆแต่กินบ่อยๆค้ะบางทีก้มีอาการมึนหัวเวียนหัวมาช่วง2เดือนนี้ฉันประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วก็หายค่ะผ่านไป1เดือนอยู่ดีๆก็มีเลือดไหลน้อยมากค่ะไม่มีอาการปวดท้องหรืออย่างไรแถมยังท้องน้อยบวมหรือป่องขี้นมานิดหน่อยค้ะและเลือดที่ไหลมีสีเข้มออกจางๆจะมีโอกาสตั้งครรภ์รึป่าวค้ะ

8 ตอบกลับ

ตรวจจ้า ไม่มีอะไรบอกได้แน่นอนหลอกนะคะ ตรวจแล้วไปหาหมอคะ

อาการแบบนี้ควรหาหมอตรวจนะคะ จะชัดเจนค่ะ

รอบหน้ารบกวนแม่เบลอภาพด้วยนะคะ

ตรวจเลยค่ะแม่

ตรวจ​สิ​คะ​

ตรวจค่ะ

ซื้อที่ตรวจ มาตรวจดูนะคะ

ตรวจค่ะ ถึงจะรู้ เพราะที่บอกมาทั้งหมด เป็นได้ทั้งคนท้องและคนไม่ท้องค่ะ