DHA

ดิฉันท้องได้6เดือนกว่าสั่งdhaในเฟสมากิน อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง รึเปล่าคะ

3 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่จะแทบจะไม่ได้สารอาหารเลย เราก้อทาน หมอเลยเแนะนำว่าทานยาที่หมอให้ก้อพอ อาหารเสริมพวกนั้นมันเปลืองตังป่าวๆ ของเราก้อยังไม่หมดซื้อมาแล้ว ก้อทานต่อไป😁😁😁😁

ทำไมต้องสั่งด้วยคะแม่ ดีเอชเอมีอยู่ในปลาทะเล กินแซลมอนก็ได้ดีเอชเอไปเต็มๆ แล้ว ปลอดภัยด้วยค่ะ

ทานยาที่หมอให้ดีกว่ามั้ยค่ะ