ถ้าต้องการให้ลุกกินนมผงต้องเริ่มต้นยังไงคะ

ดิฉันจะเปลียนให้ลุกกินนมผงคะต้องทำไงคะ ให้แต่ผงเลย หรือต่องให้น้องกินนมชงผสมนมแม่คะ

2 ตอบกลับ

หมายถึงให้กินมผงชงเลย หรือนมผงผสมกับนมแม่อะคะ

นมผงชงกับน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วค่ะแม่