ทีมเมษามารายงานตัวจร้า

กำหนดคลอดจริง13เมษาแต่น้ำเดินตอนตี3:40ของวันที่1เมษา มาถึงโรงบาลตี4คลอดตี05:04สรุปหนูเกิดวันที่1เมษา น้ำหนักแรกเกิด3020กรัมจร้า

ทีมเมษามารายงานตัวจร้า
90 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะ❤️ บ้านนี้กำหนด 10 เมษามีมูกบนเลือดไหลแต่ปากมดลูกนังไม่เปิดสรุปไม่ได้รอคลอดกลับบ้านจ้าอยากแตกมากค่ะอึดอัดไม่ไหวแล้ว😩