ทีมเมษามารายงานตัวจร้า

กำหนดคลอดจริง13เมษาแต่น้ำเดินตอนตี3:40ของวันที่1เมษา มาถึงโรงบาลตี4คลอดตี05:04สรุปหนูเกิดวันที่1เมษา น้ำหนักแรกเกิด3020กรัมจร้า

ทีมเมษามารายงานตัวจร้า
90 ตอบกลับ

เด็กที่เกิดในวันออมสินรับเงินออม 500 บาทต่อราย – เด็กที่เกิดในวันออมสินและต้องตั้งชื่อเด็ก โดยปรากฏในสูติบัตรว่า “ออมสิน” รับเงินออม 5,000 บาทต่อราย

น่ารักน่าชังมากค่ะ❤️ บ้านนี้กำหนด 10 เมษามีมูกบนเลือดไหลแต่ปากมดลูกนังไม่เปิดสรุปไม่ได้รอคลอดกลับบ้านจ้าอยากแตกมากค่ะอึดอัดไม่ไหวแล้ว😩

ยินดีด้วยจ้าแม่ อิจฉา​เลย บ้านนี้12เมษา​ยังไม่มี่วี่แววเลยค่ะ เจ็บหลอกทุกวัน อิแม่กะอยากเจอจะแย่แล้ว แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

หูยคลอดง่ายมากแม่ น้องน่ารักมาก ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง แอบกังวลกลัวเจ็บท้องนาน 😅

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย นี่กำหนดคลอด14เมษาแต่ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า 😁

ขอบคุณมากคะสำหรับทุกๆคอมเม้นเลยนะคะ ขอให้ทุกคนคลอดง่ายเช่นกันนะคะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกคะ

ยินดีด้วยนะคะ อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด8เมษา น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ5555 39+2แล้ววว

ขาวจั๊วะเลยน่ารักน่าเอ็นดู10เมษายังไม่ยอมออกเลยจะร้าอยากเห็นน่าแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด15เมษาจ้า ยินดีกับแม่ด้วยนะคะขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

บ้านนี้11เมษา.จร้าแต่ยังไม่มีวีแววอะไรเลยอยากจะแตกแล้วจร้า😊