แตกแล้วคร้า 36 W 3 D น้องเมรินทร์ ลูกสาวพ่อบอล แม่สาว คลอด 16/02/66 นน. 2,740 กรัม บล็อคหลังผ่าคลอด

ดญ.อรลภัสญา วงศ์หิรัญ

แตกแล้วคร้า 36 W 3 D
น้องเมรินทร์ ลูกสาวพ่อบอล แม่สาว
คลอด 16/02/66 นน. 2,740 กรัม
บล็อคหลังผ่าคลอด
25 ตอบกลับ

น่ารัก ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ สู้ๆๆ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้36+5ค่ะ อยากแตกแล้ว

2y ago

ขอบคุณคะแม่ สู้ๆๆคะแม่

แม่แตกไวจังคะ 36w5วันอยากแตกบ้างจัง

อยากแตกบ้างจัง36+5 ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่

36+3เหมือนกันเลยแม่ น้องเงียบมาก

37+4แล้วค่ะเงียบมาก อยากแตกแล้ว

2y ago

คลอดเองจ้า

36+3ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🥺🥺

ดีใจด้วยค่ะทางนี้31อยู่เลย

2y ago

รอทุกวันเลยใจใจร้อนมากๆแต่ก็ต้องอดทนรอ

คลอดเรวมากเลยแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ