คลอดเดือน ธค. จ๋าาา

ดญ. นันท์นภัส มาดี น้องหมาต๋า แต่งห้องเรียบร้อย ทุกอย่างเป็นสีชมพูกับสีฟ้า ของที่ใช้ก็สีชมพูกับสีฟ้า แต่เอาจริงๆคือยังไม่รุ้เลยว่าเพศอะไร 5555

คลอดเดือน ธค. จ๋าาา
1 ตอบกลับ

ซาวยังไม่เห็นเพศหรอคะแม่

5y ago

ถ้าหมอแล้ว หมอไม่บอกค่ะ หมอบอกแค่ตามหลัก มาตรฐานสากล จะไม่บอกเพศกัน 555