กำหนด 3 ธค. แตก 18 พย. จ้า 37+6วีค

ดช.ภาคิน เงินพัก น้องน็อต น้ำหนัก3100กรัม น้อง19วัน แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนธันวาแล้วแตกก่อนบ้าง ขอดูรูปลูกหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนด 3 ธค. แตก 18 พย. จ้า 37+6วีค
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่า ❤️❤️