แตกแล้วจ้า 39+4week

ดช. จิรพนธ์ สุนทร ชื่อเล่น น้องโปรด เกิดวันที่ 6 ก.ย 62 วัน ศุกร์ เวลา 12.37 นาที นน. 2610 กรัม ลูกน้อยตั้งแต่คลอดมายังไม่ถ่ายไม่ฉี่เลยค่ะผิดปกติไหมค่ะ แม่กังวลจังเลยค่ะ

แตกแล้วจ้า 39+4week
1 ตอบกลับ

หมั่นเข้าเต้าค่ะ ถ้าไม่อีก็จะไม่ขับขี้เทา ถ้าไม่ฉี่น้องอาจจะตัวเหลืองได้ พยายามปลุกน้องเข้าเต้าทุก 2 ชั่วโมง และพยายามเข้าให้ถูกท่านะคะ น้องจะได้รับน้ำนมเต็มที่ค่ะ