คลอดแล้วจ้า

ด.ญ.เมริษา แซ่จาว น้องเมย์ เกิด8/4/64 แอบอยู่ในนี้มานานวันนี้ออกมาเจอทุกคนแล้วค่ะ น้ำหนัก3628 แม่คลอดเองจ้า 39+6wจ้า

คลอดแล้วจ้า
33 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำมาก แก้มตุ่ยเชียว😍

อู้จ่ำหม่ำจังเลยค่ะ คุนแม่เก่งจังค่ะ บ้านนี้ก้3,840 แม่ก้คลอดเอง

ยินดีด้วยค่ะ แม่เก่งมาก น้องตัวโตดีจัง แม่บำรุงยังไงคะ

ยินดีด้วยจร้าของเราหมอนัด6เมษายังไม่คลอดเลยนัดอีกที12

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังจังเลย ขาวจั้วเลย

ยินดีด้วยค่ะ ลูกตัวใหญ่คลอดเองเก่งมากค่ะ

ชื่อจริงกับชื่อเล่นเหมือนกันเลยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้ำหนักของลูกก่อนคลอดกี่กรัมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว 39+5