พาเด็กน้อยมารายงานตัวจ้าา

ด.ญ.วงศ์ณวรรณ์ศา จุรีกานนท์ (น้องนลิน) เกิด 12 ส.ค. 2563 น้ำหนักแรกเกิด 2,810 กก. แม่ได้ผ่าคลอด เพราะ 40 Wks. แล้ว หนูก็ยังไม่ยอมออกมา หนูเป็นผู้หญิงนะคะ หนูแค่หน้าเหมือนพ่อมากไป ตั้งแต่คลอดใครๆก็ทักว่าเป็นผู้ชาย คุณหมอที่ดูแลหนูยังบอกว่าหนูหล่อเลยค่ะ 🥺🥺 ตอนนี้หนู 2 เดือนแล้ววว 🤣🤣 แอบอ่านประสบการณ์และวิธีการเลี้ยงลูกจากแม่ๆท่านอื่น ต้องขอขอบคุณข้อมูลดีๆ ที่ทำให้คุณแม่มือใหม่เลี้ยงน้องได้อย่างดี ไม่มีปัญหาเลยค่ะ

พาเด็กน้อยมารายงานตัวจ้าา
1 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะ ❤❤