แตกแล้วคร้า 40+4w

ด.ญ.ธัญญรัตน์ เมืองมณี น้องออมสิน เกิดวันจันทร์ที่13 มกราคม 2563 เวลา08:28 น้ำหนัก4250กรัมคร้า คลอดธรรมชาติคร้า?

แตกแล้วคร้า 40+4w
95 ตอบกลับ

แม่ชอบกินของหวานชัวร์เลย แล้วกินๆๆใช่มั้ยคะ555

4y ago

ใช่ค่ะแม่ 5555 แต่แม่บ้านนี้ชอบกินผัก ผลไม้ นม