แตกแล้วน้าา

(41week 5day) ผ่าคลอด ด.ญ.กรรณิการ์ ดิษฐ์สุ่ม น้องยูนีฟ เกิดวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 01:04 น. น้ำหนัก 3060 กรัม ยาว 51 ซม.

แตกแล้วน้าา
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก😊บ้านนี้ 40+6 ยังเงียบอยู่เลย วันที่23/11/63 จะโดนยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าา

น้องอยู่นานมากเลยแม่ ของบ้านนี้ 40+6 ขอหมอคลอดเอง หมอไม่ให้แล้ว จับผ่าวันนั้นเลยค่ะ

3y ago

เช่นกันค่ะแม่ เหนื่อยมากหน่อยนะคะแรกๆ

น้องน่ารักมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารักมากค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะคุนแม่

3y ago

ขอบคุณค้าา

เอ็นดูมากเลยค่ะแข็งแรงๆค่ะ

3y ago

ขอบคุนค้าา

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักเชียว😍

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ3060

3y ago

น่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค้าาน่ารักมาก❤️