รายงานตัวแล้วค่ะหลังจากอยู่กลุ่มนี้มานาน

ด.ญ.ชลิตา เลี้ยงรักษา ชื่อเล่นชื่อน้องแตงโมมาแล้วกำหนด16พฤศจิกายนแต่น้องออก29ตุลาคม ออกก่อนกำหนดแถมไม่ยอมกลับหัวด้วยคุณหมอเลยทำการผ่าคลอดค่ะ น้องออกมาตอน4:45ค่ะ น้ำหนัก2,570 น้องมีอาการหายใจเร็วและสำลักน้ำค่ำในตอนเเรกแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วกินนมเยอะ(ไม่ใช่น้ำแม่)คุณหมอดูแลดีมากตอนนี้รอดูอาการอีก2-3วันก็กลับบ้านได้แล้วแต่วันนี้แม่ได้กลับก่อนค่ะ #ปล.สัปรดเร่งคลอดจริงๆนะคะบ้านนี้ไม่รู้เลยกินไปไม่ถึงลูกเลยค่ะกินเข้าไป1-2วันด็คลอดเลย

รายงานตัวแล้วค่ะหลังจากอยู่กลุ่มนี้มานาน
1 ตอบกลับ

ขอให้หนูแข็งแรงไวๆ เลี้ยงง่ายๆ นะคะลูก (บ้านนี้ก็ผ่าคลอดก่อนกำหนด ปอดน้องขับน้ำออกไม่หมด ต้องนอนครอบให้ออกซิเจนความเข้มข้นสูงแบบน้องชลิตาเหมือนกันคะ ตอนนี้แข็งแรงแรงดี กลับมาอยู่บ้านได้แล้ว)

5y ago

ขอให้น้องอาการดีขึ้นไวๆ นะคะ เข้าใจความรู้สึกคุณแม่มากๆ เลยตอนที่รอเพราะเคยเป็นเหมือนกัน