มาแร้ววคนที่เฝ้ารอมา9เดือน

ด.ญ.ชญาดา พูลเขตรการ❤️ น้องวาเลน ผ่าคลอด14กุมภา? น้ำหนักแรกเกิด4170กรัม??❤️?

มาแร้ววคนที่เฝ้ารอมา9เดือน
96 ตอบกลับ

น้องตัวโตมาก น่ารักน่าชังด้วย..

แก้มยุ้ยเลย น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเจ้าแก้มซาลาเปา

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ น่างชังมาก

บำรุงยังใงค้ะแม่ ลูก นน.ดีมาก

จ่ำม่ำเชียวลูก..ยินดีด้วยค่ะ

จ้ำม่ำมากจ้า ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่😊

จ้ำม่ำน่ารักน่าชังมากลูก🥰

จ่ำม่ำมากค่ะ ดีใจด้วยจ้า