คลอดได้ 23 วันแล้วค่ะ ลืมลงให้แม่ๆบ้านอื่นดูค่ะ555🤣👶🥰

ด.ช.วรินทร ทุมป้อม 👶💕 ชื่อเล่น : น้องโซดา เกิดวันที่ 9 มี.ค.64 เพศ : ชาย นน : 2,900 ❤️ "เลี้ยงง่ายมากค่ะ ไม่งอแงๆเฉพาะตอนหิวนม นอนทั้งวันเลยค่ะ"👶👪😊 อยากมีโมเม้นท์แบบตื่นทั้งคืนบ้างจังเลย🤣#ทำไงดีค่ะ😂 #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดได้ 23 วันแล้วค่ะ ลืมลงให้แม่ๆบ้านอื่นดูค่ะ555🤣👶🥰
4 ตอบกลับ

ลูก 20 กว่าวัน เหมือนกันครับ อยากให้เลี้ยงง่ายๆบ้าง 55555 อดทนครับ

อย่าเลยแล้วจะเข็ด😂เราอยากให้เบบี้เราแบบนี้นอนทั้งคืน

ยินดีด้วยค่ะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ