เบบี๋ของแม่ๆอ้วนแบบนี้กันมั้ยคะ

ด.ช.นวดล จุติรักษ์ 2เดือน 4วันแล้วคับ ขอดูเบบี๋ของแม่ๆหน่อย ตัวโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ

เบบี๋ของแม่ๆอ้วนแบบนี้กันมั้ยคะ
69 ตอบกลับ

1เดือน19วันครับ น้ำหนักประมาณ2,300ครับ แรกคลอด1,345ครับ คลอดก่อนกำหนดอยู่โรงบาลเป็นเดือน พึ่งออกมาอยู่กีบแม่ที่บ้านเมื่อวานนี้เองครับ กำลังหลับปุ๋ยเลย😍

4y ago

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคับ🥰

2เดือน3วัน​ ผู้หญิง​ ด.ญ.ไอยวริญญ์​ ภูบุญเติม​ น้ำหนักแรกคลอด2430กรัม​ ชั่งล่าสุด1เดือน27วันได้4580กรัมตอนนี้ยังไม่รู้คะ #นมแม่

2เดือน 7 วันค่ะ ผู้หญิง ด.ญ ณัฐรัตน์ พลคำ น้ำหนักแรกคลอด 3,028 กรัม ตอนนี้4,056 กรัมค่ะ

ด. ญ. ฟาติมา​ ทัดจะ​โป๊ะ​ น้องฟาตุ้มจ้าาาา​ รูปนี้ตอน​2 อาทิตย์​ 4.8 โลค่ะ

2 เดือน 14 วัน 7.2 โลละคะ แรกคลอด 2.7 นมแม่ล้วน อ้วงกินเก่งค่า

4y ago

แก้มเป็นพวงเหมือนกันเลย🥰

เต้าล้วน 2 เดือน 2 วัน 5.5 โลค่าา ขึ้นมา 2 โลกว่าจากแรกเกิด

ต้าวอ้วงหน้าฟัด​แก้ม​จังตาหนูหายหมดแล้ว​ลูก​

ธนบูรณ์ ไพบูรณ์ ตอนนี้9เดือนแล้วครับ

3เดือน26วันค่ะตอนนี้หนัก7โลกว่าแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตอนเล็กๆอ้วนแบบนี้เลย ตอนนี้ยืดแล้ว