เบบี๋ของแม่ๆอ้วนแบบนี้กันมั้ยคะ

ด.ช.นวดล จุติรักษ์ 2เดือน 4วันแล้วคับ ขอดูเบบี๋ของแม่ๆหน่อย ตัวโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ

เบบี๋ของแม่ๆอ้วนแบบนี้กันมั้ยคะ
69 ตอบกลับ

2 เดือน 14 วัน 7.2 โลละคะ แรกคลอด 2.7 นมแม่ล้วน อ้วงกินเก่งค่า

4y ago

แก้มเป็นพวงเหมือนกันเลย🥰