กำหนด20กุมภาพันธ์ แอบแตกจ้าา.

ด.ช ณัฐวัฒน์ พิกุลทอง ชื่อเล่น น้อง ภูผา

กำหนด20กุมภาพันธ์ แอบแตกจ้าา.
39 ตอบกลับ

พี่ภูผามายินดีกับน้องถูผาด้วยนะครับ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะครับ 🤟🏽🥰

น้องบ้านนี้ไม่ยอมแตกสักทีคะ ครบกำหนดคือ12นี้แล้ว อยากแตกเต็มที ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดใกล้เคียงกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลยค่ะ

อยากแตกเหมือนแม่จัง บ้านนี้กำหนด 18 ก.พ. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะอยากแตกเต็มทีแล้ว ค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 14กพ.อยากแตกบ้างจัง อยากเจอหน้าแล้ว ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ คุณแม่คลอดที่วชิระภูเก็ตใช่มั้ยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา บ้านนี้กำหนด 24 ก.พ. อยากแตกแล้วจ้าาา

อยากแตกแล้วกำหนดคลอด26กุมภาพันธ์​เหมือนกันค่ะ😂

อยากแตกบ้างจัง บ้านนี้กำหนด17 ก.พ.ค่ะ ยังไม่แตก