แตกแล้วจ้า🎊

ด.ช.ณัฏฐชัย จันทะคุณ น้องกราฟฟิค น้ำหนัก 3,140 กรัม คลอดเวลา 10:15 น. กำหนดคลอด 23/06/65 คลอดจริง 13/06/65 คลอดธรรมชาติ น้ำเดิน 00:00 ปวดท้อง 8 ชม.

แตกแล้วจ้า🎊
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ น้อง3โลกว่าใส่เสื้อไซร์ไหนค่ะแม่ บ้านนี้หมอบอกคร่าวๆน่าจะ3โลขึ้นกลัวไซร์แรกเกิดใส่ไม่ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ซื้อไซต์แรกเกิดมากลัวน้องจะใส่ไม่ได้ ภายนอกดูเสื้อมันเล็กมากๆเลยค่ะ😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยอิแม่ปวดร้าวทั้งตัวไปหมดแล้ว 😂😂 ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงไวๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ๆบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่20นี้ ยังไม่มีวี่แววเลย อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน๊า บ้านนี้กำหนด22มิถุนา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่าา🤣

ยินดีด้วยค่ะ เเข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด24 มิย.ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเรย24มิถุนา

ดีใจด้วยคะ กำหนดคลอด22แต่ยังไม่มีวี่แววเลยคะ จะเกินกำหนดหรือป่าวก็ไม่รู้

บ้านนี้กำหนด19ยังเงียบอยู่เลย☹️39+2วีค ยังเงียบอยู่เลยใกล้คลอดเต็มทีท้องก็ไม่ลด

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 15 นี้ ไม่มีทีท่าจะออกเลยค่ะ แม่นอนนับวันรอแล้วค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆ ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ😘

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่บ้านนี้ไม่ยอมเเตกเลยค่ะกำหนด12มิถุนา🥺🥺