กำหนดคลอด17พค64 #แตกก่อนกำหนดตั้ง2เดือน #7เดือน คลอดก่อนกำหนด😞👶 #พุชายคับ น้ำหนักลูก1425กรัม

#ด.ช.กิติชัย เจ้ยไชสง

กำหนดคลอด17พค64
#แตกก่อนกำหนดตั้ง2เดือน
#7เดือน คลอดก่อนกำหนด😞👶 #พุชายคับ น้ำหนักลูก1425กรัม
2 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ

ขอให้แข็งแรง ทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้ะ