จากข้อความเดิม

ณ ตอนนี้ก็เลยมาแล้วสรุปมีนา ปจด ไม่มา มีแค่อาการเจ็บหัวนมยุ3วันก็หาย ไม่มีอาการอื่น แต่กินไม่อิ่ม และไม่หิวบ่อยไม่ฉี่บ่อย ท้องก็ปกติแบบคนมีพุงยุแล้วค่ะ #เฮ้อเศร้าคิดว่าคงไม่มีและยังไม่มา

จากข้อความเดิม
1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาดูเลยค่ะ ต่อให้เล่าอาการมามากแค่ไหนก็ไม่สามารถบอกได้ค่ะเราพิมพ์เราอาจจะคิดไปเองก็ได้เพราะฉะนั้นตรวจดีที่สุดค่ะ

5y ago

ตรวจแล้ววันก่อนไม่ขึ้นค่ะ ท้องไม่กลัวค่ะแต่กลัวภายในไม่พร้อมค่ะ #ตอนนี้ก็คิดว่าไม่ท้องค่ะ แต่บางทียังมีอาการแปลกๆ เดี๋ยวจะอยากมีจนเป็นมโนท้อง แบบมีอาการคนท้องแต่ไม่ได้ท้องค่ะแม่ๆ