จะรู้เพศได้หรือยัง

หญิงหรือชาย12สัปดา

จะรู้เพศได้หรือยัง
25 ตอบกลับ

ในรูปเป็นช่วงตัวน้องบอกไม่ได้นะจ้าว่า ญ หรือ ช นี่ก็ซาว12 สัปดาห์หมอบอกยังเล็กมากอยู่ ต้อง18สัปดาห์จ้าถึงจะชัวร์

ถ้าตรวจละเอียดแล้วน้องไม่หนีบเห็นนะคะผู้ชายจะดูง่ายกว่าผู้หญิงค่ะบ้านนี้เห็นตอน 12 wค่ะแต่เห็นชัดเจนตอน 16 wค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน16wคะ ลูกสาว บางทีอาจจะเห็นช้ากว่านั้น เพราะน้องหนีบหรือเอาขาบังกับงอเข่าคะ

ของเราซร์าวตอน 12 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าสาวน้อย 😍 แล้วนั่นหมอไม่ได้บอกเหรอค่ะ...!

ของเราเพิ่งไปซาวมา12วีคหมอบอกยังไม่เหนถ้าจะให้ชัดรุ้ทุกอย่างเลยก้5เดือน

ถ้าตรวจจากโครโมโทรมก็รู้ได้ตั้งแต่ 12 week เลยค่ะแม่

บ้านนี้รู้ 20W ค่ะ หมอบอกว่าดูตอนนี้จะชัวร์กว่า

12w อาจจะยังไม่ชัดพอค่ะ บ้านนี้เห็นชัดตอน 15w

บ้านนี้รู้เพศตอน12wเลยค่ะ อ้าขาโชว์จู๋เลย

บ้านนี้ยังไม่รู้ทีตอนนี้17สัปดาแล้ว