มีลูกยาก อยากมีลูกเกิดกับญาติเรา2คน

ญาติเรา2คน มีลูกยาก คนนึงพยายามมาหลายปี5ปีกว่า จนวันนี้ อีก2อาทิตย์จะคลอดแล้ว ได้ยินว่าไปขอมาจากคำชะโนด คนที่2ปล่อยมา2ปีกว่าพึ่งตรวจเจอเมื่อเช้า ดีใจสุดๆปจดขาดได้3วันก้อตรวจเจอ2ขีดเข้มๆ คนนี้ไม่แน่ใจว่าได้ขอมาจากคำชะโนดหรือเปล่าแต่เดือนที่แล้วนางไป อิอิ ที่เล่ามาคือเราอยากให้กำลังใจตัวเองและเพื่อนๆที่อยากมีลูก ขนาดคนที่เขาปล่อยมานาน ยังมีแล้วเราจะท้อทำไม เนาะ เบบี้จ๋าาา ม๋ารออยู่ ?

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้ได้ตัวเล็กสมใจนะคะ แนะนำคุณแม่ขอกับเจ้าแม่กวนอิมดูนะคะ 🙏