สอบถามแม่ๆในห้องหน่อยคะ

ญาตพี่น้องของแฟนเอาข้าวเหนียวหมูปิ้งให้น้องทาน เด็กวัยนี้ทานได้แล้วหรือยังคะ อายุ 1 ขวบกับ 6 เดือน น้องฟันกรามยังไม่ขึ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ แม่ลองเข้ากลุ่มการกินแบบ BLW กลุ่มนั้นเขากินอาหารแบบผู้ใหญ่แต่ไม่ปรุงรสตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ บ้านนี้น้องเริ่มทานข้าสเหนียวตอน8เดือนค่ะ ฟันน้องเพิ่งเริ่มออกซี่เดียวอยู่เลยค่ะแม่

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ชอบมาก ทั้งข้าวเหนียว ขนมปัง เมนูเส้นต่างๆทานได้หมดเลยค่ะ

กินได้นะคะลูกชายบ้านนี้กินข้าวเหนียวตั้งแต่6เดือนน้องชอบมาก

ทานได้ค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ทานข้าวเหนียวตั้งแต่ 6-7 เดือนค่ะ

เอ็นดูคำถามแม่☺️

ทานได้ค่ะ