แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดตุลาคม62บ้าง

ญ รึ ช บ้านนี้อยากได้ลูก ช แต่ซาวได้ ญ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอก​ 18ตุลาคม​ค่ะ​ ซาวด์​ได้ผู้ชาย​ แม่อยากได้ผู้หญิง​ สมใจพ่อเค้าค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยคะ

แฝดชายหญิงคะ เลยคิดไม่ออกจะตั้งชื่อว่าอะไรดี

บ้านนี้ชาย 80 % ค่ะลุ้นมาก

บ้านนี้3ตุลาจร้า ช.50/50%ค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณนะ😍

ซาวดูเพศ ซาวที่ไหน​คะ

4y ago

จ้า

2ตุลา.ลูกสาวจ้า.😇

4y ago

ดีใจด้วยคะ

นานจัง