มีแม่ๆบ้านไหน ซุ่มซ่ามเหมือนบ้านนี้บ้างคะ 😢

ซุ่มซ่ามมากเลยค่ะ เดินชนนู้นนี่ คิดว่าเดินพ้นแต่ชนแทบทุกครั้งเลยค่ะ มุมโต๊ะ ขอบโต๊ะ อะไรที่ไม่น่าชนก็ไปเดินชนมัน โมโหตัวเองมากเลยค่ะ บางทีเอามือปิดซ้าย ขวาชน 🤦🏻‍♀️ #22week5day

มีแม่ๆบ้านไหน ซุ่มซ่ามเหมือนบ้านนี้บ้างคะ 😢
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ๆ 😂