ผ้าอ้อมซักได้ใครสนใจสอบถามได้นะคะ

ซื้อแบบเซทกลางวัน3 และกลางคืน2 แบบกลางวันสามารถอยู่ได้3-4 ชม. ส่วนกลางคืน อยู่ได้8-9 ชม. พอดีคนเลี้ยงลูกให้ไม่สะดวกใช้ ส่งต่อครบเซท 580

3 ตอบกลับ

แบบนี้ค่ะ

5y ago

แบบกลางวันสีขาว ส่วนกลางคืนผ้าจะใช้ชาโคลเย็บเป็นกางเกงเลยค่ะ ปรับขนาดได้ทุกไซด์ ตั้งแต่แรกเกิด