เลซิติน ทานยังไง

ซื้อเลซิตินมา ให้นมลูกอยู่ แต่ยังไม่รุวิธีทานว่าต้องทานวันละกี่เม็ด ละต้องทานทุกวันรึป่าว คัยรุแนะนำหน่อยค่ะ ทานเพื่อป้องกันท่อน้ำนมอุดตันค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนสมัยเรียนเราทานวันละ 4 เม็ดค่ะ ช่วยเรื่องความจำ ลดคอเลสเตอรอล แต่ถ้ากำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูกอยู่ ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ