อีกกี่เดือนก่อนคลอด แม่ๆค่อยทยอยซื้อของให้ลูกคะ

ซื้อเร็วจะเป็นอะไรไหม แม่บ้านนี้เพิ่งได้ 5 เดือนกว่าค่ะ

28 ตอบกลับ

จะ6 เดือนแล้วยังไม่ซื้อจร้า ว่าจะเตรียมซัก7 เดือนก่อน

4y ago

ทยอยซื้อเรยค่ะแม่

นี่6เดือน​เข้า​7แล้วคุณพ่อบอกว่ายังก่อน​ ถือเคล็ด

เราเริ่มตั้งแต่ทราบเพศชัวร์ๆเลยค่ะ ประมาณ 4 เดือน

ทยอยซื้อได้เลยจ้าแม่ จะได้ซักเตรียมไว้ด้วยค่ะ

บ้านนี้จะ8เดือนละยังไม่ได้ซื้อเลยค่า

ทยอยซื้อเอาค่ะบ้านนี้ตั้งแต่6เดือน

พึ่งจะซื้อตอนจะเข้าเก้าเดือนนี่เอง

4y ago

อิอิ 😘😘

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ 😊

เริ่มซื้อตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ

4y ago

แอบซื้อหรอค่ะ บ้านนี้ทุกคนยังไม่ให้ซื้อ ใจแม่นิอยากซื้อแล้วว