แม่อุ้มไม่ไหวแล้ว

ซื้อรถเข็นมาก็ไม่ยอมนั่ง??

แม่อุ้มไม่ไหวแล้ว
7 ตอบกลับ

หัดค่ะแม่ บ้านนี้จับลงรถเข็นมาเข็นในมบ.ตอนๆเย็นๆ ต่อมาน้องรู้เลยค่ะว่าถ้านั่งรถเข็นจะได้ออกข้างนอก

4y ago

รัดเข็มขัดด้วยทุกครั้งค่ะแม่ บ้านนี้ต้องรัดตลอดค่ะ

บ้านนี้ ก็เหมือนกันคะ เลยได้ที่รองเป้มาช่วยประคองคะ รถก็ไม่นั่ง เป้ก็ไม่เอาคะ 😅

บ้านนี้ไม่เอาเป้อุ้มจ้า แต่นั่งรถเข็น

ยิ้มน่ารักเชียว

ยิ้มแฉ่ง

เช่นกีน

4y ago

น้องพึ่ง2เดือนกว่าเอานั่งแล้วชอบไหลลง😆😆

❤️