ขออนุญาตขายต่อค่ะ ยาเพิ่มน้ำนม ชื่อยาเเคปซูล JESSIE M (เจสซี่ เอ็ม )

ซื้อมาไม่ได้ทาน ยังไม่เเกะ มีใครสนใจไหมค่ะ ซื้อมา890 ขาย800บาทส่งฟรี เเถวราชบุรีนัดรับได้ค่ะ รูปภาพใต้คอมเม้นจ้า👇

1 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เเกะกล่องเลยจ้าเเม่