มิติใหม่ของคอกกั้น 😆

ซื้อมาใว้แม่ว่ายน้ำตอนท้อง หลังจากมีน้องไม่ทันได้ใช้ วันนี้ได้เอาออกมาใช้ #ใช้ให้คุ้ม 😄

มิติใหม่ของคอกกั้น 😆
21 ตอบกลับ

ความคิดเดียวกันเลยค่ะคุณแม่~ ซื้อสระมานานมากไม่ได้ใช้กะจะเอามาทำ แต่คงต้องรออีกนานเลยค่ะ😆

นี้ก้อใช้สระมาใส่น้อง ไม่เจบไม่อันตรายด้วย... 3คนใช้สระ หมดเลย... 555คนโต 7ขวบละ

ที่บ้านมีสระแบบนี้พอดี ดีหล่ะไม่ต้องซื้อคอกกั้นแล้ว 😅😆

3y ago

ใช้แบบนี้ดีกว่าค่ะแม่ เซฟทั้งเงิน เซฟทั้งน้อง โดนขอบๆก็ไม่เจ็บ 😄

เป็นประโยชน์มากค่ะคุณแม่ น่าสนใจ

สุดยอดเลยค่ะ ถือว่าไม่ขาดทุน 🤣

3y ago

ใช้ค้ะ ซื้อมาทั้งที ต้องใช้ให้คุ้มค่ะแม่ 🤣

น่าสนนะเดียวบ้านนี้จะทำบ้าง👍

ใช้ประโยชน์ได้ 2in1เลยค่ะแม่😄

เออๆความคิดดีค่ะทำบ้างๆ

ประหยัดจ้า...😀😀😀😁😁

ไม่ต้องซื้อคอกแล้ว5555