ยาตัวนี้คนท้องทานได้ไหมค่ะ

ซื้อมาที่ร้านขายยาค่ะใครเคยทานบ้างค่ะ

ยาตัวนี้คนท้องทานได้ไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

ได้จ้า มันคือยาแก้เมารถค่ะ แต่สามารถใช้บรรเทาอาการแพ้ท้องได้จ้า หมอที่ศิริราชก็จ่ายตัวยานี้ให้เราค่ะ ทานเวลามีอาการ ครั้งละ 1 เม็ดนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ❤️

ทานได้ค่ะ ยาแก้เมารถ เราได้มาตอนแพ้ท้องช่วงไตรมาสแรกๆ แนะนำให้ทานเวลาก่อนนอนนะคะ ยาทำให้ง่วง กินช่วงกลางวันทำงานแทบไม่ได้เลย

ทานได้ค่ะ ได้ยาตัวนี้มาจากรพ.เหมือนกัน

ทานได้ค่ะ เราก็ทานแก้แพ้

ได้ค่ะ​ ยาแก้แพ้ท้องค่ะ

2y ago

ยาตัวนี้กินดีไม่ค่ะ

ทานได้จ้า

ได้ค่ะ

ทานได้ค่ะบ้านนี้ทานจนถึง6เดือนเลยเพราะแพ้ท้องหนักมากตัวนี้เอายุเลยจ้า