ส่งต่อนมผง ไฮคิว 1 พลัส ซุปเปอร์โกลด์ ซินไบโอ โพรเทก สูตร 3 รสจืด ขนาด 2400 g ( 600gx4ซอง )

ซื้อมาจากโลตัสค่ะ ซื้อมาแล้วน้องไม่กิน มี 2 กล่อง ขายกล่องละ 900 บาทพร้อมส่ง สินค้าผลิต 17/03/20 หมดอายุ 15/09/21 ถ้ามารับเองลดได้อีกนิดหน่อยค่ะ (กทม.หรือเพชรบุรี) โพสเมื่อ 6/10/20

ส่งต่อนมผง ไฮคิว 1 พลัส ซุปเปอร์โกลด์ ซินไบโอ โพรเทก สูตร 3 รสจืด ขนาด 2400 g ( 600gx4ซอง )
1 ตอบกลับ

🙂