สั่งฟีชออยของกิฟฟารีนมาทาน

ซื้อมากะบำรุงสมองลูกตั้งแต่ในครรภ์ แต่ไปเปิดหาข้อมูลต่างๆเค้าบอกจะทำให้เลืดไม่แข็งตัวช่วงใกล้คลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ 26w

สั่งฟีชออยของกิฟฟารีนมาทาน
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ เราก็กินและหยุดประมาณช่วงไตรมาส3