รบกวนสอบถามค่ะ

ซื้อมา ไม่มีคู่มือภาษาไทย😂😂😂😂ใช้ยังไงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนสอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช้เหมือนกันค่ะ บนกล่องจะมีQR Codeให้แสกนค่ะจะบอกตำแหน่งของหัวใจลูกในช่วงแต่ละวีคค่ะ ปุ่มตรงกลางเป็นเปิด-ปิด ซ้ายและขวา จะเพิ่มและลดเสียงค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมใส่ถ่านด้านหลังนะคะ

มันคืออะไรคะ

4y ago

เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กค่ะ