อยากส่งต่อเครื่องปั้มนมค่ะ ซื้อมายังไม่ได้ใช้เลย ตอนเเรกจะเลี้ยงด้วยนมแม่แต่ทำไปทำมาไม่สะดวก

ซื้อมา1990 ส่งต่อแค่1600ค่ะ

อยากส่งต่อเครื่องปั้มนมค่ะ ซื้อมายังไม่ได้ใช้เลย ตอนเเรกจะเลี้ยงด้วยนมแม่แต่ทำไปทำมาไม่สะดวก
1 ตอบกลับ

ศึกษาราคาก่อนได้นะคะ