เเพ้นมเเพะ 25 วีค

ซื้อนมเเพะมาดื่ม1กล่องเเล้วมีอาการอึดอัดท้องอ้วก เวียนหัวทานไรไม่ได้ สงสารลูกมากคะ เพราะเราป่วยลูกในท้องก็ป่วย ตอนนี้อาการเริ่มโอเคขึ้น คะ เเต่พยามทานข้าวทีละน้อยให้ลูกได้รับสารอาหาร ✌️#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

กินนมวัว อัลมอนด์ งาดำ ถั่วเหลืองแทนค่ะบ้านนี้ก็ทานนมแพะไม่ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะเเม่คิดว่าบ้านนี้เเพ้คนเดียวซะอีก