เเพ้นมเเพะ 25 วีค

ซื้อนมเเพะมาดื่ม1กล่องเเล้วมีอาการอึดอัดท้องอ้วก เวียนหัวทานไรไม่ได้ สงสารลูกมากคะ เพราะเราป่วยลูกในท้องก็ป่วย ตอนนี้อาการเริ่มโอเคขึ้น คะ เเต่พยามทานข้าวทีละน้อยให้ลูกได้รับสารอาหาร ✌️#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเราแพ้นมแอนมัม กินแร้วท้องอืดจะอ้วก แต่กินดีน่างาดำคือดีค่ะ

1y ago

บ้านนี้กลัวลูกตัวเล็กเลยลองทานอะไรที่ไม่เคยทานเลยเเพ้เลยคะเเม่ 😭

ถ้าทานได้แต่นมวัว อย่าทานเยอะนะคะ เด๋วลูกจะแพ้นมวัว

1y ago

รับทราบคะเเม่ ขอบคุณคำเเนะนำคะ

แนะนำนมแพะBGค่ะแม่ ทานง่าย หอมอร่อยมีหลายรสด้วยคะ

1y ago

+1ค่ะนี่ทานตอนท้องตั้งแต่4จนหายแพ้ท้องน้องออกมา3โล5เลยค่ะ