สอบถามค่ะ ท้องแรก

ซื้อที่ตรวจมา ขึ้นจางๆๆ แต่สภาพร่างกายมีอาการวิงเวียน ท้องแน่น แบะปวดหลัง แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ ท้องแรก
7 ตอบกลับ

กี่วันถึงตรวจคะ ถ้าหาก 10-12 วัน ฮอโมน ไม่เยอะ หรือจะรอตรวจหลังเลยวันเป็นประจำเดือนได้นะคะ

8mo ago

บ้านนี้ตรวจหลังไข่ตกไปแล้ว 6 วัน แต่พอหลังจากนั้นก็ตรวจอีกครั้งขึ้นแค่ 1 ขีด ค่ะ ตอนนี้มีอาการแค่ เจ็บที่หัวนมมากค่ะเเละเพลียง่วงนอนไม่อยากอาหารค่ะ เลยรอลุ้นสิ้นเดือนจะมีป้าแดงมาขัดไมค่ะ รอลุ้นอีกรอบ

แนะนำซื้อแบบบเป็นปากกาค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ พอตรวจแบบเป็นปากกา ขึ้นชัดมาก

ท้องคะ ขึ้นจางก็ท้อง มันจางอาจเป้นเพราะว่า ประจำเดือนยังขาดไม่นาน

ถ้าสะดวกลองไปตรวจเลือดดูนะคะ ค่าHCGในเลือดจะแม่นยำค่ะ

9mo ago

ขอยคุณค่ะ สรุปท้องค่ะ ตรวจที่รพ.

บ้านนี้ท้องค่ะขึ้นเเบบนี้เลย555

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วค่ะ

ท้องค่ะ

9mo ago

ไปตรวจ รพ.มาท้องค่ะ ขอบคุณค่ะ