??

ซื้อที่ตรวจท้องมา ตรวจอันแรกขึ้น2จีดจางมาก ไม่แน่ใจเลยซื้ออันที่2มาไม่ขึ้น ผ่านไป1วันเลยซื้อมาตรวจอีก มันคาใจ พอตรวจก้ไม่ขึ้น สรุปท้องรึป่าวค่ะ กังวนมา

1 ตอบกลับ

รอสัก 2-3 อาทิตย์ ตรวจซ้ำคะ ต้องเว้นระยะห่างหน่อย เพื่อความชัวร์คะ